Onda – Coolwaves – Công nghệ phân giải mỡ lý tưởng để có vóc dáng đồng hồ cát

Onda – Coolwaves – Công nghệ phân giải mỡ lý tưởng để có vóc dáng đồng hồ cát

Coolwaves là công nghệ giảm béo được nghiên cứu và phát minh bởi những chuyên gia của tập đoàn DEKA – Italia trên cơ sở những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Công nghệ Coolwaves hoạt động dựa theo kết quả nghiên cứu: Năng lượng vi sóng sẽ tiêu hủy các mô mỡ thừa dưới da khi nhiệt độ đạt ngưỡng nhất định.

Coolwaves đoạt giải Congres Anti-Aging & Beauty Trophy 2018-2019 công nhận là tiến trình hỗ trợ điều trị vài lần làm thon gọn bằng cách hủy mỡ, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn . Công nghệ này đem lại hiệu quả giảm béo tối ưu cho các vùng gồm các vùng: bụng, eo, hông, 2 bên sườn,…

Khi đưa vào hỗ trợ điều trị thực tiễn, hiệu quả tuyệt vời mà Coolwaves mang lại đã tạo nên một cuộc cách mạng mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ trên thế giới. Bởi những tính năng ưu việt, Coolwaves đã được hơn 400 bác sỹ tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ ứng dụng hỗ trợ điều trị cho khách hàng. Trong đó có cả những thị trường khắt khe nhất như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp, Đức…

(Địa chỉ tại thiết bị spa sài gòn dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi)  

Giảm béo thông minh với 3 tác động

Phân giải mỡ hiệu quả, an toàn

Công nghệ Coolwaves phát ra loạt vi sóng tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới da. Năng lượng này sẽ phá vỡ cấu trúc và phân giải các mô mỡ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Coolwaves phân giải mô mỡ vùng bụng, eo mà không hề gây thương tổn các vùng xung quanh. Cơ thể không hề xảy ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân giải.

Đào thải mỡ thừa

Phần mô mỡ bị phân giải sẽ được cơ thể huy động các đại thực bào có chức năng vệ sinh đến dọn dẹp và thải dần đi qua các con đường đào thải tự nhiên trong suốt những tuần tiếp sau. Các mô mỡ bị phân giải không có “cơ hội” tích tụ trở lại.

Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo

Năng lượng vi sóng tác động vào sâu dưới da không chỉ có tác dụng phân giải mô mỡ thừa mà còn có khả năng kích thích tuần hoàn máu và tái tạo collagen. Hiệu quả co rút của các sợi collagen xung quanh giúp ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ sau hỗ trợ điều trị. Vùng da hỗ trợ điều trị cũng nhờ đó trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

khách hàng lý tưởng phân giải mỡ với Coolwaves

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có một số tiêu chí xác định những đối tượng phù hợp để hỗ trợ điều trị với công nghệ như sau:

– Phần mỡ ở vùng hỗ trợ điều trị có độ dày tối thiểu 1,3 cm

– Chỉ số khối cơ thể (BMI) tương đương hoặc nhỏ hơn 30

– Sức khỏe tốt

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại giá máy xóa hình xăm Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Công nghệ Coolwaves chống chỉ định hỗ trợ điều trị trên những người bị bệnh máu khó đông, đang sử dụng làm loãng máu hoặc ngăn đông máu, từng trải qua phẫu thuật tại khu vực hỗ trợ điều trị hoặc đang đeo thiết bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim. Những phụ nữ đang mang thai cần chờ sau khi sinh khoảng 6 tuần để hỗ trợ điều trị giảm béo với công nghệ này.

Hiệu quả thấy ngay sau 1 lần điều trị

Coolwaves ứng dụng công nghệ vi sóng cải tiến hỗ trợ điều trị cho hiệu quả. Ngay sau vài giờ hỗ trợ điều trị vòng eo (vùng hỗ trợ điều trị) sẽ được giảm rõ rệt. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn, săn chắc.

CHÚNG TÔI tự hào là địa chỉ tại Việt Nam phân phối công nghệ Onda – Coolwaves độc quyền. Chúng tôi chuyển giao công nghệ theo quy trình đúng chuẩn quốc tế đã được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn máy trị mụn chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)

 

 

 

Leave a Response

Your email address will not be published. Required fields are marked *